OUR STORY

ช่วยค้นพบความสุขและช่วยสร้างความสำเร็จในธุรกิจและชีวิตคุณ​

อาจารย์มอลลี่ Mollie Larsen มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยคุณปลุกความเป็น Celebrity ในตัวคุณและเนรมิตความ Rich ทุกองศา ให้คุณมีความมั่นใจในทุกด้าน ช่วยคุณค้นหาความเป็นตัวของคุณแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ให้คุณรู้จักรักตัวเองมากขึ้น และรู้จักใช้พรสวรรค์และความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวของคุณในการทำงานและใช้ชีวิตแบบคนที่ประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุก ๆ วัน

HOW IT ALL BEGAN

ทุกสิ่ง..เริ่มจากความรักในการสอน

จากอาจารย์สอนมหาวิทยานานาชาติเมืองไทย สู่อาชีพบล็อกเกอร์, Lifestyle Influencer, เจ้าของกิจการ, และคุณแม่ลูกสองที่ใช้ชีวิตอยู่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา อาจารย์มอลลี่ได้สานต่อความฝันที่อยากจะสอนภาษาอังกฤษให้คนไทยเพื่อพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจ โดยเริ่มจากสร้างและเปลี่ยนแปลงความคิดและสนับสนุนการพัฒนาความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นสิ่งแรก

อาจารย์มอลลี่อยากช่วยให้คุณนำความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษไปใช้ในการเรียน การทำงาน การทำธุรกิจ การท่องเที่ยว รวมไปถึงการใช้ชีวิตทุกๆ วันได้อย่างมีความสุขและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับตัวคุณเองค่ะ

นอกจากนั้น อาจารย์มอลลี่มีโอกาสได้ทำงานกับแบรนด์ชั้นนำของต่างประเทศ ทั้งในอเมริกา เอเชียและยุโรป โดยนำเสนอผลงานผ่านการสร้างคอนเทนท์และภาพถ่าย ในฐานะ Blogger และ Influencer ลงใน Instagram (https://www.instagram.com/ajarnmollie/) และบล็อกส่วนตัว (www.allaboutgoodvibes.com)

จากการสั่งสมประสบการณ์มากว่า 5 ปี อาจารย์มอลลี่มีเคล็ดลับดีๆ มากมายที่ Influencers ชั้นนำของต่างชาติไม่ออกมาเปิดเผยกันง่ายๆ แต่อาจารย์มอลลี่จะมาแชร์กันในเพจนี้ เพราะอาจารย์มอลลี่อยากให้คนไทยได้โชว์ฝีมือและความสามารถด้านการถ่ายรูปและนำเสนอตัวเองต่อสายตาคนไทยและต่างชาติให้รู้กันไปเลยว่า เราเก่งไม่แพ้ใครค่ะ

อาจารย์มอลลี่ ออกแบบและสร้างแบรนด์อเมริกัน เชื้อสายไทย From Plants Beauty (fromplatesbeauty.com) ด้วยตัวเอง ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ และออกแบบเว็บไซต์ โดยสินค้าของแบรนด์ส่งขายทั่วโลก และได้รับการยอมรับจาก Influencers ของสหรัฐอเมริกา และลงนิตสารระดับโลก อย่าง Vogue, Glamour, Vanity Fair ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เปิดตัว อาจารย์มอลลี่มีความมุ่งมั่นที่จะปั้นแบรนด์ไทยให้ดังไกลในต่างแดน​​​

หลายคนมีปัญหาความไม่มั่นใจในตัวเองและปล่อยให้สังคมเป็นตัวชี้วัดว่าคุณสวย เก่งและมีความสามารถหรือไม่ อาจารย์มอลลี่จะมาเปลี่ยนชีวิตคุณให้รักตัวเองให้เป็น ให้รู้ว่าเวลาไหนควรปฏิเสธ รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่จะนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการเงิน การงาน สุขภาพและความรัก​​​อาจารย์มอลลี่หวังว่า เพจนี้จะช่วยให้คุณค้นพบความสุขและช่วยสร้างความสำเร็จในธุรกิจและชีวิตคุณค่ะ​


Mollie Larsen

founder | business Consultant

อาจารย์มอลลี่ สุกฤตา ลาร์เซ่นท์

หลังจากที่ตัดสินใจมาสร้างครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อาจารย์มอลลี่รู้สึกคิดถึงการใช้ชีวิตแบบ Working Woman เหมือนตอนที่อยู่ประเทศไทย เพราะตั้งแต่เด็กอาจารย์มอลลี่ช่วยคุณแม่ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานหาเงินมาโดยตลอด จนกระทั่งจบปริญญาตรีจากคณะศึกษาศาสตร์ สาขาคหกรรมการศึกษา ด้วยเกียรตินิยมอันอับหนึ่ง จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อาจารย์มอลลี่ก็ผ่านการสมัครเข้าเป็นครูในหลักสูตร English Programe ของโรงเรียนโยธินบูรณะได้ทันทีหลังเรียนจบ

อาจารย์มอลลี่มีความฝันว่าอยากเรียนต่อปริญญาโทมหาวิทยาลัยนานาชาติจึงตัดสินใจสอบเข้าเรียนในหลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วยตลอดระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ในระหว่างการเรียนนั้นอาจารย์มอลลี่ได้เปลี่ยนอาชีพจากครูเป็นเซลส์ที่บริษัท Ajinimoto ประมาฌเกือบหนึ่งปีก่อนที่จะตัดสินใจไปทำวิทยานิพนธ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและได้พบกับสามีระหว่างที่ทำงานที่ Canyon Ranch Resort

หลังจากจบโครงการก็ได้กลับไปอยู่ประเทศไทยเป็นเวลาเกือบสองปีและได้เป็นอาจารย์สอนวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาก่อนที่จะตัดสินใจมาสร้างครอบครัวที่นี่และได้เปลี่ยนอาชีพจากทำงานตลอดมาอยู่บ้านเฉยๆ

สาเหตุที่ตัดสินใจไม่ทำงานประจำที่อเมริกาเพราะว่าอาจารย์มอลลี่อยากจะทำหน้าที่แม่ให้เต็มที่เมื่อมีลูก ซึ่งจริงๆ แล้วความคิดที่จะไม่ทำงานแล้วอยู่บ้านเฉยๆ ไม่เคยมีมาก่อนเลย ณ วันนี้รู้สึกภูมิใจว่าคิดถูกแล้วที่ไม่ไปทำงานโรงแรมหรือบริษัท เพราะอาจารย์มอลลี่ได้มีโอกาสเขียนบล็อกและทำงานกับแบรนด์ดังๆ ของประเทศอเมริกา อาทิเช่น Adidas, Nars, Mac, Dove, Facebook, Google, Walmart, Walgreens, La Roche-Posay, Subway, Peter Thomas Roth และอื่นๆ อีกมากมาย และได้อยู่บ้านดูแลครอบครัวในเวลาเดียวกัน

นอกจากการทำงานและสอนแล้ว การให้เวลากับตัวเองและครอบครัวยังเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับอาจารย์มอลลี่

get to know me

FAVORITE PLACE TO VISIT

Japan

favorite tv show to binge

New Girl & Gossip Girl

SECRET TALENT

Singing

I’D SPEND my whole paycheck on

Earrings, Dresses & Handbags

COFFEE order

Decaf Soy Latte

MY HAPPY PLACE

In my home

MOUNTAINS OR BEACH?

Mountain

CURRENTLY READING

Manifest Your Destiny by Dr Wayne W Dyer

HOW WE CAN HELP

001.

Private Coaching

หากคุณมีความประสงค์หรือต้องการปรึกษาส่วนตัวเกี่ยวกับการพัฒนาตนเอง การทำธุรกิจในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือการค้นหามูลค่าตัวตนออนไลน์และออฟไลน์ อาจารย์มอลลี่มีความยินดีที่จะช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณต้องการ โดยการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ออกแบบเฉพาะแต่ละบุคคล เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดค่ะ

002.

Online Course

อาจารย์มอลลี่ เปิดสอนคอร์สออนไลน์ในหลายหัวข้อ ซึ่งคุณสามารถติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากทีมงานค่ะ

m.me/ajarnmollie

003.

eBook

อาจารย์มอลลี่ มีหนังสือในรูปแบบออนไลน์ในหลายหัวข้อ ซึ่งคุณสามารถติดต่อขอข้อมูล และสั่งซื้อได้จากทีมงานค่ะ

m.me/ajarnmollie