อยากเจอเนื้อคู่ ทำอย่างนี้

อยากเจอเนื้อคู่ที่ดีที่สุด ทำ 3 สิ่งนี้​ 😀🤟

💘​​​หากคุณเป็นคนนึงที่กำลังตามหาเนื้อคู่ หรือรอวันเจอเนื้อคู่อยู่ ​อาจารย์มอลลี่มี 3 ขั้นตอนมานำเสนอวิธีการเจอคู่แท้ที่ดี ไว้ในโพสต์นี้ค่ะ

​​ขั้นตอนนี้ใช้กฎ Manifestation หรือการเสกสิ่งที่คุณต้องการให้ปรากฏตรงหน้าคุณ

ด้วยพลังความคิด​​วิธีนี้ทำให้อาจารย์มอลลี่ได้คู่ครองที่ใช่และตรงกับที่อาจารย์มอลลี่ต้องการทุกประการ

🥰​​ถ้าอยากรู้แล้วว่าสิ่งที่ต้องทำมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ​​​

3 ขั้นตอนเจอคู่แท้

1️⃣ ตั้งเป้าหมาย และ เขียนคุณสมบัติเนื้อคู่ของคุณไว้เลยว่า เขาคนนั้นจะเป็นคนอย่างไร ทั้งหน้าตา นิสัยใจคอ บุคลิกภาพ การงาน การเงิน ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากให้มีในเนื้อคู่ของคุณ กำหนดระยะเวลาว่าจะเจอเมื่อไหร่ไว้ด้วยยิ่งดีค่ะ​​​

2️⃣ รู้และเชื่อแบบ 100% แบบที่ไม่มีข้อแม้ไม่มีเงื่อนไข ว่า คุณจะได้คู่ครองชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เหมือนกับคนที่คุณเขียนไว้ในข้อหนึ่ง อย่างแน่นอน

​​​3️⃣ พัฒนาศักยภาพของตัวเอง ให้เหมาะสมกับคนที่จะมาเป็นคู่ของคุณ เช่น อยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ก็ต้องไปฝึกหัดพูดภาษานั้นให้ได้ เป็นต้น​​​

😍 เพียงแค่นี้คุณก็จะนำพาคนที่เป็นเนื้อคู่หรือคู่แท้ของคุณให้มาพบกันในเร็ววันค่ะ ​​​

🤟 ก่อนจบโพสต์นี้ ขอฝากไว้ว่า เรื่องเนื้อคู่นั้นจะเป็นเรื่องงมงายถ้าคุณมัวแต่รอคนที่ใช่โดยไม่มีการพัฒนาตนเองหรือไม่เชื่อว่าสิ่งที่คุณคิดจะเป็นความจริง เช่น คิดว่าแฟนต้องเป็นหนุ่มเกาหลี แต่งตัวมีสไตล์ น่าตาดี สุภาพ รักครอบครัว ไม่เจ้าชู้และให้เกียรติคุณ เป็นต้น​​​แต่คุณกลับทำสิ่งตรงข้าม และไม่พัฒนาศักยภาพตนเอง ไม่ศึกษาวัฒนธรรมหรือภาษาเกาหลีเลย ไม่ใส่ใจการแต่งตัวของตัวเอง ไม่ให้เกียรติคนอื่นและไม่สนใจครอบครัวของตัวเอง และคิดว่าเรื่องเนื้อคู่เป็นเรื่องเพ้อเจ้อ เป็นต้น​​​

ถ้าคุณมีความคิดเช่นนี้ คุณจะไม่มีวันเจอคนที่ใช่แน่นอน หรือคุณจะเจอคนที่มีลักษณะแบบคุณทุกประการ​​​

🧲 อาจารย์มอลลี่ขอให้คุณจำไว้นะคะว่า คุณคือแม่เหล็กที่ดึงดูดสิ่งที่คุณเป็น สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณโฟกัส ทั้งดีและไม่ดีค่ะ อยากได้คนดี ให้คิดดี หลักง่าย ๆ แค่นี้ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ

​​​💝 สุดท้ายนี้ ขออวยพรให้คุณพบเจอคนที่ดีที่คู่ควรกับคุณในเร็ววันนี้ค่ะ​​​

ด้วยรัก⁣⁣​

Shop คอร์สออนไลน์

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *